Máy sấy thực phẩm năng suất cao sử dụng công nghệ sấy hơi nước

Thứ tư - 31/05/2017 07:53
Công nghệ sấy thực phẩm bằng hơi nước không chỉ mang lại năng suất cao mà còn đảm bảo chất lượng sản phẩm, tiết kiệm chi phí. Chi tiết liên hệ: 094.110.8888
Máy sấy thực phẩm sử dụng công nghệ sấy hơi nước
Máy sấy thực phẩm sử dụng công nghệ sấy hơi nước

Các công nghệ sấy thông thường hiện nay thường sử dụng các chất đốt như than đá, gas thậm chí là củi… đốt lấy nhiệt, sau đó dùng quạt để phát tán nhiệt sấy khô thực phẩm, nông sản. Các phương pháp sấy như trên làm cho các sản phẩm nhiễm bẩn bởi các chất thải từ khí đốt như bụi, sỉ đặc biệt là nguy cơ sản phẩm hấp thụ các khí có nguồn gốc từ sumfua, cácbon… rất độc hại.

Trên cơ sở đó SunSay đã nghiên cứu và cho ra đời dòng máy sấy thực phẩm sử dụng công nghệ sấy hơi nước vừa đảm bảo chất lượng sản phẩm, vừa tiết kiệm chi phí.

1. Đặc điểm máy sấy thực phẩm sử dụng công nghệ sấy hơi nước.

Công nghệ sấy thực phẩm bằng hơi nước là hệ thống thiết bị được điều khiển tự động hoặc bán tự động. Tường lò được xây dựng dạng kết cấu gạch và bê tông hoặc toàn bộ bằng kết cấu vách nhôm.

+ Nguyên lý máy sấy thực phẩm công nghệ sấy hơi nước

Máy sấy thực phẩm sử dụng công nghệ sấy hơi nước có nguyên lý hoạt động rất đơn giản: dùng nhiệt để đốt nóng nước rồi dùng nhiệt của hơi nước để sấy sản phầm. 
may say thuc pham cong nghe say hoi nuoc 1
 

+ Các bộ phận chính của hệ thống sấy thực phẩm bằng hơi nước là :

  1. Bộ phận phát nhiệt (nồi hơi),
  2. Truyền nhiệt (calorife),
  3. Phân tán nhiệt (quạt).

+ Năng suất : 5m3, 10m3, 15-20m3, 30-50m3...(tùy theo nhu cầu).
+ Thời gian sấy từ 7 đến 10 ngày/mẻ

may say thuc pham cong nghe say hoi nuoc 3
 

2. Ưu điểm của máy sấy thực phẩm sử dụng công nghệ sấy hơi nước.

+  Đảm bảo chất lượng sản phẩm, giảm thiểu chi phí : hệ thống sấy thực phẩm bằng hơi nước này là phòng sấy hoàn toàn kín và cách ly với lò đốt, sản phẩm không tiếp xúc trực tiếp với chất đốt do đó không bị nhiễm bẩn. Đặc biệt hệ thống sấy này còn cho phép thu hồi năng lượng thừa hoặc có khả năng điều chỉnh nhiệt phù hợp từng sản phẩm theo thời gian sấy thông qua bộ phận cung cấp nhiệt buồng sấy.
+ Dễ thao tác, thời gian đốt lò sấy nhanh hơi, dễ dàng hơn: Sấy thực phẩm bằng công nghệ sấy hơi nước dựa trên nguyên lý hoàn toàn mới so với phương pháp sấy bằng bếp than hoặc gas. Không phải mất nhiều thời gian thay từng viên than, chất lượng sản phẩm sạch hơn không bị dính khói bụi và các khí độc SO2 và CO2.
 
may say thuc pham cong nghe say hoi nuoc 4

+ Công nghệ sấy thực phẩm bằng hơi nước này đem lại chất lượng sản phẩm tốt nhất, vẫn giữ được màu sắc, thành phần và hương vị của sản phầm. Chi phí thấp, năng suất cao, không ám mùi khói than củi là vấn đề được các doanh nghiệp trong ngành chế biến thực phẩm khô đặc biệt quan tâm. Bên cạnh đó còn đem lại cho người tiêu dùng những sản phẩm nông sản sạch, an toàn vệ sinh thực phẩm.

>>> Giá máy sấy thực phẩm sử dụng công nghệ sấy hơi nước: Liên hệ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

  • Hoàng Thị Yên

    Xin chào! hãy báo giá Máy sấy này cho tôi với: Vui lòng gửi vào mail: badinhgreen@gmail.com. Thanks

      Hoàng Thị Yên   15/04/2018 11:44
Mã bảo mật   

Những tin cũ hơn


Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây

VUI LÒNG NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI,
CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY - 094.110.8888 !

SUNSAY - FROFESSIONAL DRYER!